nguyễn văn hải hiếp dâm bé gái

Gần hai tuần lẩn trốn trong nhà trọ, nghi phạm hiếp dâm và cướp tiền của bé gái bán vé số đã bị trinh sát bắt giữ.

Ngày 12/11, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) tạm giữ Nguyễn Văn Hải (37 tuổi, chưa rõ quê quán) để điều tra vụ bé gái N.T.M.T. (8 tuổi, quê An Giang) bị Hiếp dâm và Cướp tài sản. Nghi phạm bị trinh sát bắt vào sáng cùng ngày khi đang trốn tại nhà trọ ở ấp 4, xã Cửa Cạn.

Hơn một tuần trước, Công an huyện Phú Quốc ra thông báo truy tìm kẻ nghi hãm hại T. tại khu vực gần sân bay Phú Quốc. Cơ quan điều tra cũng thông báo đến công an các xã, thị trấn về các đặc điểm nhận dạng người nghi có liên quan như: Tuổi 25-40, tóc ngắn, dáng người cao gầy khoảng 1,65-1,7 m, mang dép tổ ong, đội mũ bảo hiểm màu đen, chạy xe hiệu Sirius…

nguyễn văn hải hiếp dâm bé gái
Nguyễn Văn Hải tại cơ quan công an. Ảnh: Nhật Tân.

Những đặc điểm nhận dạng nghi phạm căn cứ vào hệ thống camera an ninh đường phố và lời khai của bị hại.

 

T. khai tối 29/10, khi bé gái này đang bán vé số trên đường Mạc Cửu (thị trấn Dương Đông, Phú Quốc) thì gặp một thanh niên lạ mặt.

Người này nói vừa trúng số độc đắc nên kêu T. lên xe anh ta chở đi tìm cha mẹ bé gái để giúp đỡ chuyện tiền bạc.

Khi đến rừng cây gần sân bay Phú Quốc, gã đàn ông dừng xe rồi cưỡng bức T. Trước khi bỏ đi, người này còn cướp khoảng một triệu đồng là tiền bán vé số của nạn nhân. T. xin lại 20.000 đồng để mua thức ăn và được nghi can đồng ý.

T. sau đó đến nhà một người dân gần hiện trường nhờ giúp đỡ. Lúc này, gia chủ phát hiện quần của bé gái dính nhiều máu nên trình báo sự việc với cơ quan công an vào cuộc điều tra.

Theo ZingVn

Bài viết tương tự