chet-loa-the

Ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc, người dân tiến lại gần căn phòng trọ để kiểm tra thì phát hiện một người phụ nữ nằm giữa sàn nhà, cơ thể không mặc quần áo và đang trong quá trình phân huỷ.

Ngày 9/11, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của chị Nguyễn Thị Ngọc Thanh (44 tuổi, quê Cần Thơ). Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 8/11, một số người dân trong dãy trọ trên đường ĐT 743A (phường Bình An, thị xã Dĩ An) nghe có mùi hôi khó chịu nên đi tìm.

chet-loa-the
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc.

Khi tới trước phòng trọ chị Thanh, người dân kêu cửa nhưng không thấy ai ra mở, điện bên trong vẫn sáng. Khi nhìn qua khe cửa thì thấy chị Thanh nằm chết giữa nền nhà trong tình trạng không mặc quần áo, thi thể đang trong quá trình phân huỷ.

chet-loa-the bình dương
Người phụ nữ được phát hiện chết trong căn nhà với tình trạng không mặc quần áo.

Nhận thông tin, Công an nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Theo người dân, chị Thanh làm công nhân và thuê trọ ở một mình. Hai ngày nay nhiều người không thấy chị Thanh, tới hôm nay thì phát hiện vụ việc. Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

Tên nạn nhân đã được đổi.

Theo Phùng Sơn

Bài viết tương tự