Khu vực nghĩa địa phát hiện xương người bị đốt

Theo nhận định ban đầu, nạn nhân tử vong khoảng 2-3 tháng trước và có thể bị mang từ nơi khác đến khu vực nghĩa địa để đốt xác phi tang.

Khu vực nghĩa địa phát hiện xương người bị đốt
Khu vực nghĩa địa phát hiện xương người bị đốt

Ngày 4/12, Công an huyện Củ Chi vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra, làm rõ vụ việc người dân phát hiện một số phần xương người bị đốt ở khu vực nghĩa địa trên địa bàn.

Trước đó, vào sáng 2/12, người đàn ông trong lúc đi cắt cỏ ngang qua khu vực nghĩa địa ở ấp 3A (xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi), thì tá hỏa phát hiện nhiều bộ phận nghi xương người bị cháy, cạnh đó có đống tro nên báo cảnh sát.

Nhận tin báo, Công an huyện Hóc Môn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Theo điều tra ban đầu, những phần xương người gồm xương sọ, ống tay, chân… có thể là của một nạn nhân chưa xác định, tử vong khoảng 2- 3 tháng trước.

Những phần xương này được quấn trong nhiều lớp nilong, đốt bằng củi đã được chuẩn bị sẵn. Theo nhận định của cơ quan chức năng, nạn nhân tử vong ở địa bàn khác và được ai đó tính toán, mang tới nghĩa địa ở xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi đốt phi tang.

Hiện, công an đang truy xét, xác định danh tính nạn nhân và người liên quan.

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)

Bài viết tương tự