Từng bị chỉ trích sống bám đại gia, Thuý Vi bất ngờ công khai mức thu nhập “khủng”.

Trên trang cá nhân mới đây, Thuý Vi lên tiếng về những tin đồn sống nhàn hạ, không lao động vất vả vẫn có tiền để tiêu xài. Theo đó, “hot girl Cà Mau” cho rằng, cô kiếm tiền bằng công việc kinh doanh mỹ phẩm, vẫn phải thức đến 3h sáng mỗi ngày… Thậm chí, Thuý Vi còn không ngại công khai mức thu nhập vài trăm triệu mỗi tháng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

“Kể sương sương cho nghe nè, doanh thu của mình tính bằng tuần, khi một tháng kiếm vài trăm triệu thì công việc của mình kết thúc vào lúc 3h sáng mới đi ngủ. Phải trả tiền cho mấy bạn gói hàng, tiền làm thiết kế, poster, chỉ trong 3 tuần thanh toán 400 triệu tiền công nợ. Tiền doanh thu năm nay mua được thêm chiếc Mec C250” – Thuý Vi chia sẻ.

Ngoài ra Thuý Vi còn cho biết, cô đang trong thời gian chuẩn bị mọi thứ để chuẩn bị chuyển hướng kinh doanh thời trang.

Thuý Vi lên tiếng về tin đồn sống nhàn hạ vẫn có tiền để mua sắm, check-in nơi sang trọng.
Thuý Vi lên tiếng về tin đồn sống nhàn hạ vẫn có tiền để mua sắm, check-in nơi sang trọng.

Thuý Vi là cái tên gây chú ý sau chuyện tình cảm ồn ào với thiếu gia Phan Thành vào cuối năm 2015. Sau scandal ầm ĩ khiến Midu huỷ hôn với Phan Thành, Thuý Vi được xem như đã đặt chân vào showbiz Việt. Tuy nhiên, ngoài những tranh cãi vì “dao kéo” gương mặt, cặp kè đại gia, phát ngôn gây sốc… “hot girl Cà Mau” gần như không tham gia hoạt động nghệ thuật.

Thuý Vi sau đó tiếp tục công khai chuyện cặp kè với những bạn trai đại gia lớn tuổi, được chu cấp “bao nuôi”.

Cô được bạn trai đại gia tặng nhà 2 tỷ, chi tiền cho cô mở spa. Lối sống thực dụng của cô từng bị cộng đồng mạng “ném đá”.

Thuý Vi thường xuyên xuất hiện với hình ảnh sang chảnh khiến nhiều người tò mò về công việc và nguồn thu nhập của cô.
Thuý Vi thường xuyên xuất hiện với hình ảnh sang chảnh khiến nhiều người tò mò về công việc và nguồn thu nhập của cô.

Hiện tại Thúy Vi đang tận hưởng cuộc sống sung túc, có căn hộ hạng sang, đi xe hơi, thường xuyên đi mua sắm, du lịch nhiều nơi, check-in sang chảnh…Trước đó, Thuý Vi liên tục có những phát ngôn gây ra luồng ý kiến tranh cãi trái chiều.

“Hot girl Cà Mau” tiết lộ tiêu chí lựa chọn bạn trai: “Mình thuộc tuýp con gái không thích con trai chủ động nhưng thích con trai chủ tịch”. Sau chia sẻ của Thuý Vi, một số cho rằng đây là quan điểm phù hợp của những cô gái đẹp trong thời buổi hiện đại, nhưng số khác lại chỉ trích lối sống thực dụng của Thuý Vi, như những lần cô phát ngôn về chuyện “cặp kè” và được đại gia chu cấp, dạy cách “bào tiền” bạn trai khéo léo, không lộ liễu…

Theo Thương Đặng (Dân Việt)

Bài viết tương tự