tuyển phi công trẻ

Lộc lên mạng xã hội đăng tin tuyển trai trẻ phục vụ tình dục cho các quý bà, sau đó lừa họ đến nhà nghỉ rồi chiếm đoạt tài sản.

Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ) vừa kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Nguyễn Xuân Lộc (24 tuổi, ngụ quận 8, TP.HCM) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra, chiều 9/7, Lộc nhắn tin cho 3 thanh niên quê ở các tỉnh Kiên Giang, Sóc Trăng và Cà Mau, hẹn đến nhà nghỉ ở quận Cái Răng để phục vụ tình dục cho quý bà.

tuyển phi công trẻ
Ảnh minh họa

Khi đến nhà nghỉ, 3 người vào nhận phòng như đã đặt từ trước. Sau đó Lộc đến gõ cửa từng phòng và tự nhận mình là nhân viên nhà nghỉ, yêu cầu 3 khách trọ không để thiết bị ghi âm, ghi hình trong phòng.

Lộc thuyết phục các thanh niên này đưa điện thoại cho mình, hứa rằng sau khi phục vụ quý bà xong sẽ trả lại.

Sau khi lấy tài sản, Lộc xuống quầy lễ tân định tẩu thoát thì quản lý nghi ngờ nên báo cảnh sát bắt giữ.

Nguyễn Xuân Lộc tại cơ quan công an. Ảnh: M.A.
Nguyễn Xuân Lộc tại cơ quan công an. Ảnh: M.A.

Tại trụ sở cảnh sát, Lộc thừa nhận trước đó đăng tin trong các nhóm kín trên mạng xã hội, tuyển người phục vụ nhu cầu tình dục cho phụ nữ lớn tuổi và hứa hẹn sẽ có tiền tiếp hậu hĩnh.

Nhiều người tưởng thật, nhắn cho Lộc đồng ý tham gia. Lộc yêu cầu họ đến nhà nghỉ lấy phòng, sau đó anh ta giả làm nhân viên khách sạn, yêu cầu đưa điện thoại với lý do tế nhị rồi chiếm đoạt.

Theo công an, ngoài 3 nạn nhân nêu trên, hồi tháng 6 và 7, Lộc gây ra 5 vụ lừa đảo khác, chiếm đoạt tài sản của 7 thanh niên với thủ đoạn tượng tự.

Theo Zingvn

Bài viết tương tự